Giới Thiệu Cơ Sở Vật Chất Liên hệ

Hôi nách là hiện tượng tuyến mồ hôi dưới nách tiết ra mùi hôi đặc trưng khó chịu với mũi người xung quanh. Người bị hôi nách khi vận đông mạnh, căng thẳng, kích động, các tuyến mồ hôi lớn dưới nách tiết ra axit béo dạng lỏng, các axit này khi kết hợp với các vi khuẩn phân hủy có trên bề mặt da sẽ tạo nên một axit béo không bão hòa có mùi khó chịu được gọi là mùi hôi nách.

Ảnh hưởng đến công việc và học tập của người xung quanh: Mùi hôi khó chịu bốc ra từ người bị hôi nách, sẽ ảnh hưởng đến công việc và học tập của người xung quanh, đôi khi còn khiến họ bực mình.


Tổn thương tinh thần người bệnh: Hôi nách thường gây ra mùi hôi khó chịu, do vậy người bị hôi nách thường bị xa lánh, khiến người bệnh có áp lực tinh thần rất lớn.


Bệnh về da: Khi vận động mạnh, mồ hôi sẽ toát ra nhiều, lông nách tiết ra dịch màu trắng hoặc màu vàng dễ làm cho vi khuẩn đang sống ký sinh trên bề mặt da phân hủy và hình thành nên các bệnh về da.


Hôi nách kèm theo các biến chứng: Người bị hôi nách sẽ kèm theo hôi miệng và hôi chân. Bị hôi nách nặng còn kèm theo hiện tượng ráy tai ẩm, lâu dần sẽ ăn mòn màng nhĩ, nếu không được điều trị sẽ dẫn đến ù tai và điếc.

Có rất nhiều phương pháp chữa hôi nách như thuốc uống, thuốc bôi, tiêm Botulium, điều trị laser, tiểu phẫu hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Các phương pháp thông thường chỉ có tác dụng diệt khuẩn, giảm tiết mồ hôi nên không có hiệu quả lâu dài. Để điều trị hôi nách cần thực hiện tiểu phẫu nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi lớn Dry Max, phương pháp này đem hiệu quả đến 90%, không đau đớn, không cần nằm viện.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi.

Đã thực hiện hàng ngàn trường hợp và tỉ thành công lên đến 97%.

Phòng khám vô trùng, sạch sẽ, không gian tịnh dưỡng lý tưởng

Phòng khám thủ thuật và các dụng cụ được khử khuẩn thường xuyên và liên tục,đảm bảo cho quá trình thực hiện được vô khuẩn và không gây ra viêm nhiễm sau thủ thuật

khi đi khám và chữa trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, các bạn sẽ được hướng dẫn và giải thích rõ ràng, trước khi quyết định lựa chọn phương pháp nên các bạn yên tâm về khâu chữa trị nha.

Minh Anh (Nam,23 tuổi)
Quận Gò Vấp.


mình được chữa bằng phương pháp mổ bằng con dao gì ấy, không đau và lại nhanh nữa.

Duy (Nam,31 tuổi)
Quận Thủ Đức.


là con gái mà bị hôi nách thì thôi rồi, trước đó tôi rất tự ti và mặc cảm về bệnh hôi nách của mình. Và không biết làm sao để chấm dứt tình trạng này, đọc thông tin và được tư vấn từ mấy chị tư vấn, tôi đã đi chữa trị và đã khỏi. Cảm ơn các bác sĩ đã đem lại cho tôi “cuộc sống” mới.

Ngọc (Nữ,26 tuổi)
Thủ Dầu Một.Bình Dương


Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thiết kế phòng thủ thuật vô khuẩn nhiều tầng, không chỉ yêu cầu mức độ cao về sự sạch sẽ của không khí (không khí trước khi vào phòng thủ thuật phải thông qua hệ thống lọc sạch không khí), hơn nữa phải khống chế được dòng khí lưu thông trong phòng (tức là sử dụng thiết kế dòng khí lưu theo tầng), giúp cho khí lưu có độ tinh khiết cao chảy về khu vực có độ tinh khiết thấp hơn, và những dòng khí chứa khuẩn và bụi bặm được tống ra ngoài. Do đó hệ thống có thể khống chế được không khí ở độ tinh khiết trên 99%, diệt khuẩn một cách nghiêm ngặt, đảm bảo độ nhiễm khuẩn trong phòng thủ thuật xuống mức 0%.