Giới Thiệu Cơ Sở Vật Chất Liên hệ

Bạn có biết rằng sùi mào gà hiện là 1 trong những căn bệnh nguy hiểm nhất trong các căn bệnh xã hội. Bình thường nếu chưa mắc phải hoặc không quan tâm đến thì bạn rất ít khi nghe đến những căn bệnh xã hội này. Nhưng khi chẳng may mắc phải do quan hệ tình dục không lành mạnh, hoặc bị lây nhiễm thì bạn sẽ hiểu tại sao chúng tôi lại khẳng định như thế.

1.Lây nhiễm cao,dễ bội nhiễm mắc thêm các bệnh xã hội khác.

2.Đau đớn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

3.Lây nhiễm gây nguy hiểm cho thai nhi khi sinh đẻ

4.Tâm lý bất ổn,dễ rối loạn sinh lý.

   Virus HPV gây bệnh sùi mào gà có khả năng lây từ người bệnh sang người lành qua nhiều đường: quan hệ tình dục không an toàn, mặc chung đồ lót, sử dụng chung đồ dùng cá nhân,… Trong đó phát bệnh nhiều nhất ở bộ phận sinh dục và vòm miệng (do quan hệ bằng miệng)

   Do virus gây bệnh nên rất mất thời gian để chữa tận gốc bệnh. Nếu người bệnh không có ý thức phòng tránh bệnh hoặc hỗ trợ điều trị không đến nơi đến chốn thì khả năng bệnh tái phát là rất cao.

   Khi những nốt sùi tái đi phát lại dẫn đến các tế bào không giữ được chức năng bình thường, trở nên loạn sản, đây là một trong những lý do hàng đầu dẫn đến ung thư dương vật ở nam giới, ung thư cổ tử cung ở nữ giới, ung thư vòm họng khi bị sùi mào gà ở miệng.

   10% ca ung thư dương vật do mắc sùi mào gà, điều này nghĩa là cứ 10 người ung thư dương vật thì có 1 người mắc bệnh nguyên nhân do mắc sùi mào gà.

   Theo thống kê không đầy đủ, mỗi tháng trên 1500 ca mắc mới sùi mào gà trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

   Cứ 100 người thì có khoảng 60 người sùi mào gà tái phát do hỗ trợ điều trị không đúng cách hoặc tại các cơ sở không chuyên nghiệp.

PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ HIỆU QUẢ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Phòng khám đa khoa Hoàn cầu với các chuyên gia về bệnh xã hội đã cùng nhau nghiên cứu ra những biện pháp tối ưu để hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà nguy hiểm này, đó là phương pháp Đông - Tây y kết hợp của riêng phòng khám. Phương pháp này được chia làm 3 giai đoạn:

GIAI ĐOẠN 1

Được áp dụng công nghệ Leep đốt điện siêu tần cao cấp hiện nay, dao Leep có khả năng loại bỏ các nốt sùi để bề mặt được bằng phẳng như cũ.

GIAI ĐOẠN 2

Sử dụng thuốc ức chế virus: nhằm không cho virus tiếp tục phát triển sinh sôi thêm nữa, từ đó bệnh được khống chế để các bác sĩ có thể can thiệp hỗ trợ điều trị.

GIAI ĐOẠN 3

Tăng cường sức đề kháng để diệt trừ virus:ngoài thuốc Tây y ra,các chuyên gia đã nghiên cứu và kết hợp với các vị thuốc y học cổ truyền trong việc tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức chống đỡ của cơ thể với bệnh tật.

Hiệu quả cho thấy rõ ràng: trên 93% bệnh nhân khi được áp dụng phương pháp này đã hỗ trợ điều trị khỏi và giảm khả năng tái phát.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi.

Đã thực hiện hàng ngàn trường hợp và tỉ thành công lên đến 93%.

Phòng khám vô trùng, sạch sẽ, không gian tịnh dưỡng lý tưởng

Phòng khám thủ thuật và các dụng cụ được khử khuẩn thường xuyên và liên tục,đảm bảo cho quá trình thực hiện được vô khuẩn và không gây ra viêm nhiễm sau thủ thuật

khi đi khám và hỗ trợ chữa trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, các bạn sẽ được hướng dẫn và giải thích rõ ràng, trước khi quyết định lựa chọn phương pháp nên các bạn yên tâm về khâu hỗ trợ chữa trị nha.

Minh Anh (Nam,23 tuổi)
Quận Gò Vấp.


mình được chữa bằng phương pháp mổ bằng con dao gì ấy, không đau và lại nhanh nữa.

Duy (Nam,31 tuổi)
Quận Thủ Đức.


Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thiết kế phòng thủ thuật vô khuẩn nhiều tầng, không chỉ yêu cầu mức độ cao về sự sạch sẽ của không khí (không khí trước khi vào phòng thủ thuật phải thông qua hệ thống lọc sạch không khí), hơn nữa phải khống chế được dòng khí lưu thông trong phòng (tức là sử dụng thiết kế dòng khí lưu theo tầng), giúp cho khí lưu có độ tinh khiết cao chảy về khu vực có độ tinh khiết thấp hơn, và những dòng khí chứa khuẩn và bụi bặm được tống ra ngoài. Do đó hệ thống có thể khống chế được không khí ở độ tinh khiết trên 99%, diệt khuẩn một cách nghiêm ngặt, đảm bảo độ nhiễm khuẩn trong phòng thủ thuật xuống mức 0%.